logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top

Ban lãnh đạo và HĐQT

Bà Nguyễn Bạch Điệp

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Bạch Điệp, sinh năm 1972, tốt nghiệp Đại học Mở Tp.HCM ngành Quản trị kinh doanh. Bà đã lần lượt nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của các công ty trong tập toàn như: Giám đốc FIS 13 thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT, Phó Tổng Giám đốc FPT Mobile, Giám đốc FPT Telecom phía Nam, Phó Tổng Giám đốc FPT Retail, Tổng Giám đốc FPT Retail. Bằng tất cả tâm huyết, tài năng và sự chân thành, bà đã điều hành, dẫn dắt FPT Retail từ những ngày đầu tiên qua biết bao gian nan thử thách, đi từ thành công này đến thành công khác để có được một FRT lớn mạnh như hôm nay. Bà còn là người truyền lửa cho tất cả các thành viên trong công ty để liên kết tất cả thành một tập thể lớn mạnh, cùng hướng đến mục tiêu chung là sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Là nữ tướng duy nhất trong làng bán lẻ công nghệ và với tất cả những cống hiến của bà trong suốt thời gian qua, mọi người đều nhắc đến bà bằng danh xưng “Người đàn bà thép” với tất cả sự yêu mến và nể phục.

Bà Trịnh Hoa Giang

Ủy viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc

Bà Trịnh Hoa Giang tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với hai tấm bằng danh giá, thể hiện tinh thần học hỏi không ngừng. Là Cử nhân khoa Sư phạm Tiếng Nga (năm 1993) và tốt nghiệp khoa Tiếng Anh (năm 1994), nhưng bà Trịnh Hoa Giang lại quyết tâm thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, một lĩnh vực khiến cho bà cảm thấy đam mê ngay từ khi bắt đầu. Chính vì thế, năm 1999, bà tiếp tục lấy bằng cử nhân Kinh tế tại Đại học Thương Mại để thực hiện hoài bão lớn và quyết tâm bước chân xông pha vào thương trường. Là một trong số ít những người gia nhập FPT Retail từ những ngày cuối năm 2003, bà Hoa Giang đã đặt nền móng cho những thành công bước đầu của công ty, đặc biệt là trong thời kỳ FRT đang dần xây dựng hệ thống. Được mệnh danh là “nữ tướng” có tài mở đất, với sự nhạy bén, thông minh, am hiểu thị trường và không ngại xông pha, bà Giang được tín nhiệm giữ nhiều chức vụ quan trọng trong quá trình công tác. Sau thời gian dài nỗ lực và cống hiến, bà Giang có công đầu trong việc đưa FPT Retail trở thành một công ty đứng top đầu về bán lẻ sản phẩm công nghệ. Từ tháng 1/2011, bà chính thức được đề bạt vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty bán lẻ FPT, tiền thân của công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT). Với tầm nhìn, sự mạnh mẽ và quyết liệt, đồng thời dám chấp nhận thử thách, bà Giang đã dẫn dắt toàn thể nhân viên FPT Retail vững vàng trên con thuyền bán lẻ, thu về nhiều danh hiệu cao quý:

• 2013 – HC Lao động Hạng Nhì của Tập đoàn FPT

• 2008 – HC Lao động Hạng 3

• 2005 – Cá nhân tiên tiến cấp FPT

Với châm ngôn tâm đắc “Thắng không kiêu, bại không nản”, quan điểm sống và cái tâm của người quản lý, cùng những gì đã và đang làm được, bà Trịnh Hoa Giang đã trở thành một hình tượng tuyệt vời về người nữ lãnh đạo hội tụ đầy đủ phẩm chất đẹp nhất, được toàn thể cán bộ nhân viên tin theo.

Ông Nguyễn Việt Anh

Phó Tổng Giám Đốc

Ông Nguyễn Việt Anh, sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Assumption Thailand chuyên ngành Quản trị kinh doanh Tài chính & Ngân hàng và lấy bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh Marketing tại Đại học Quốc gia Singapore. Ông gia nhập FPT Retail từ tháng 3/2016 và đã từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các công ty trong và ngoài nước như: Giám đốc Phân tích tài chính P&G Việt Nam, Giám đốc Tài chính ngành hàng P&G khu vực châu Á, Giám đốc Hậu cần L’Oreal tại Việt Nam, Giám đốc Tài chính, Giám đốc Kinh doanh Nokia Việt Nam, Giám đốc Kinh doanh Apple Việt Nam. Bằng tất cả những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy được từ nhiều môi trường làm việc khác nhau, ông Việt Anh đã có nhiều đóng góp tích cực trong chiến lược kinh doanh của công ty và góp phần giúp FPT Retail đạt được kết quả ấn tượng trong năm 2016.

Bà Vũ Thanh Huyền

Kế toán trưởng

Bà Vũ Thanh Huyền tốt nghiệp Học viện Tài chính Kế toán, chuyên ngành Kế toán thương mại từ năm 1997. Gia nhập FPT Retail từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, bà đã có những cống hiến quan trọng để đưa công ty vươn lên vị trí hàng đầu thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, bà được tin tưởng giữ vị trí Kế toán Trưởng, tham gia tích cực và có hiệu quả vào hoạt động tài chính, quản lý, điều hành và phụ trách dự án, giúp FPT Retail vượt qua những khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh.
“Thành công bắt đầu bằng việc thấy khó khăn biết vượt qua, thấy thử thách dám đương đầu!”, chính quan niệm này đã khiến bà và tập thể FPT Retail gặt hái được nhiều thành công.
Là một trong những nhân tố quan trọng trong hàng ngũ Quản lý của cả công ty, bà Vũ Thanh Huyền đã nhiều lần được tập đoàn FPT vinh danh là “Cá nhân xuất sắc”, đồng thời được tuyên dương gương mặt tiêu biểu về đóng góp của mình.

Ông Nguyễn Thế Phương

Ủy viên HĐQT

Ông Nguyễn Thế Phương được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc Công ty FPT từ ngày 01/11/2010
Ông gia nhập FPT tháng 8/2000. Kể từ đó đến nay, ông Phương đã đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các lĩnh vực tài chính, kiểm soát kế hoạch tài chính và đã có nhiều đóng góp cho Tập đoàn.
Quá trình công tác:
• 2010 đến nay: Phó Tổng Giám đốc Công ty FPT
• 2009 đến nay: Trưởng Ban Kế hoạch Tài chính FPT
• 2007 – 2011: Kế toán trưởng FPT
• 2006: Phó Ban Kế hoạch Tài chính FPT
• 2005: Trưởng phòng Kế toán, thuộc Ban Kế hoạch Tài chính FPT
• 2004: Trưởng phòng Phân tích và Kiểm soát tài chính, thuộc Ban Kế hoạch Tài chính FPT
Ông Nguyễn Thế Phương tốt nghiệp Đại học Ngoại thương năm 1999.