logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top

Bà Vũ Thanh Huyền

Bà Vũ Thanh Huyền

Giám đốc tài chính

Bà Vũ Thanh Huyền tốt nghiệp Học viện Tài chính Kế toán, chuyên ngành Kế toán thương mại từ năm 1997. Gia nhập FPT Retail từ những ngày đầu thành lập cho đến nay, bà đã có những cống hiến quan trọng để đưa công ty vươn lên vị trí hàng đầu thị trường bán lẻ sản phẩm công nghệ. Với những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình làm việc, bà được tin tưởng giữ vị trí Kế toán Trưởng, tham gia tích cực và có hiệu quả vào hoạt động tài chính, quản lý, điều hành và phụ trách dự án, giúp FPT Retail vượt qua những khó khăn, thách thức để không ngừng lớn mạnh.
“Thành công bắt đầu bằng việc thấy khó khăn biết vượt qua, thấy thử thách dám đương đầu!”, chính quan niệm này đã khiến bà và tập thể FPT Retail gặt hái được nhiều thành công.
Là một trong những nhân tố quan trọng trong hàng ngũ Quản lý của cả công ty, bà Vũ Thanh Huyền đã nhiều lần được tập đoàn FPT vinh danh là “Cá nhân xuất sắc”, đồng thời được tuyên dương gương mặt tiêu biểu về đóng góp của mình.