logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top
Công ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Tin công ty  / FPT Shop cùng Nguyễn Kim thử nghiệm bán hàng điện máy
24 Th4

FPT Shop cùng Nguyễn Kim thử nghiệm bán hàng điện máy

FPT Shop cùng với trung tâm mua sắm Nguyễn Kim chính thức thử nghiệm mô hình liên kết mua sắm trực tuyến những mặt hàng điện máy đang có bán tại Nguyễn Kim trên website của FPT Shop.

Mô hình liên kết thử nghiệm giữa FPT Shop và Nguyễn Kim. Ảnh: Hoàng Triều

Cách thức hợp tác trên được hiểu như sau: trên website https://dienmay.fptshop.com.vn của FPT Shop, khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, giá bán, chương trình khuyến mại, trả góp và kể cả đặt hàng online cho tất cả sản phẩm điện máy có bán tại Nguyễn Kim; sau đó, những đơn hàng này sẽ được FPT Shop chuyển về Nguyễn Kim, nhân viên bán hàng của Nguyễn Kim sẽ liên lạc với khách hàng thông qua thông tin của khách hàng để lại trên giao dịch. Theo thông tin chính thức từ FPT Shop, khi mua sắm trên website của FPT Shop, khách hàng được hưởng mọi quyền lợi về giá, khuyến mại, bảo hành…  như khi mua hàng tại Nguyễn Kim.

Bà Nguyễn Bạch Điệp, tổng giám đốc FPT Shop cho biết, đã nghiên cứu về mô hình này từ nhiều năm trước nhưng “bây giờ mới là thời điểm phù hợp, hợp tác lần này dựa trên cơ sở tối ưu thế mạnh sẵn có của đôi bên, mang lại cho khách hàng hiện hữu nhiều ưu đãi và cơ hội tiếp cận thêm sản phẩm khác cũng như tăng hiệu quả kinh doanh cho cả hai bên”. Cũng theo bà Điệp, hiện mô hình hợp tác này đang trong giai đoạn thử nghiệm. Được biết, FPT và Nguyễn Kim đang hợp tác về nhiều lĩnh vực: phần mềm, bán lẻ, Internet…

Vì đang trong giai đoạn thử nghiệm, nên dự án này sẽ thực hiện trên kênh online vì online là một trong các điểm mạnh của FPT Shop mà Nguyễn Kim muốn khai thác.

Để mua hàng điện máy của Nguyễn Kim trên website FPT Shop, thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào https://dienmay.fptshop.com.vn để tra cứu thông tin sản phẩm, giá bán, chương trình ưu đãi hiện hành.

Bước 2: khi đã chọn được sản phẩm, click chọn “mua ngay” hoặc “mua trả góp”, màn hình sẽ chuyển đến website của Nguyễn Kim để khách hàng điền thông tin mua hàng.

Bước 3: Sau khi xong thủ tục đặt hàng trên website, nhân viên của Nguyễn Kim sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn về chương trình khuyến mãi cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm, sau đó nếu khách hàng đồng ý mua hàng, sẽ tiếp tục tạo đơn hàng.

Bước 4: Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhận sản phẩm tại nhà hoặc đến siêu thị Nguyễn Kim gần nhất để nhận hàng.

 

Nguồn: Hoàng Triệu, Thế giới hội nhập

Post Tags: