logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top
Công ty CP Bán Lẻ Kỹ Thuật Số FPT / Tin công ty  / Tại sao tôi không nhờ người thân mua hàng Mỹ về?
15 Th8

Tại sao tôi không nhờ người thân mua hàng Mỹ về?

Nhiều người Việt đi du lịch, đi chơi có cơ hội mua hàng nước ngoài (của Mỹ, của Nhật…) và mang về Việt Nam.

Trải nghiệm đặt mua 1 đồng hồ qua trang http://hangmy.fptshop.com.vn

 

Vì thế làm sinh ra nhiều dịch vụ ship hàng (vận chuyển hàng hóa) trực tiếp từ web bán hàng nước ngoài (như Amazon chẳng hạn).

Bước vào cuộc chơi ship hàng nhập khẩu, FPT Shop cho hay họ đảm bảo được nguồn gốc của hàng hóa và giá cả trên website minh bạch. Giá đăng tải chính là giá cuối cùng mà người dùng sẽ trả trực tiếp tại hơn 540 hệ thống cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc, hỗ trợ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho người dùng Việt Nam.

Đồng hồ Seiko Men’s Presage 23 sau 2 tuần đặt mua tại FPT Shop

 

Trước nhu cầu mua hàng Mỹ, hàng Nhật ngày một cao của người tiêu dùng Việt Nam, trong nước đã xuất hiện nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ nước ngoài về.

FPT Shop cho hay họ là một trong những đơn vị có uy tín cao, có hỗ trợ bảo hành đổi trả và nhận tiền cọc bằng tiền mặt tại cửa hàng (không cần có thẻ thanh toán quốc tế). Nói chung chị cần đặt mua và chờ 2-3 tuần để nhận hàng thôi vì giá đã bao trọn thuế phí…

Đáng chú ý, công ty này có cam kết đặt hàng là có hàng về, giảm thiểu rủi ro mất hàng và an tâm về mặt chất lượng của sản phẩm lẫn dịch vụ.

– Chia sẻ từ anh Bùi An, chuyên gia công nghệ – 

Nguồn: Tuổi Trẻ.