logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top

Bà Nguyễn Bạch Điệp

Bà Nguyễn Bạch Điệp

Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc

Bà Nguyễn Bạch Điệp, sinh năm 1972, tốt nghiệp Đại học Mở Tp.HCM ngành Quản trị kinh doanh. Bà đã lần lượt nắm giữ nhiều vị trí quan trọng của các công ty trong tập toàn như: Giám đốc FIS 13 thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT, Phó Tổng Giám đốc FPT Mobile, Giám đốc FPT Telecom phía Nam, Phó Tổng Giám đốc FPTRetail, Tổng Giám đốc FPT Retail. Bằng tất cả tâm huyết, tài năng và sự chân thành, bà đã điều hành, dẫn dắt FPT Retail từ những ngày đầu tiên qua biết bao gian nan thử thách, đi từ thành công này đến thành công khác để có được một FRT lớn mạnh như hôm nay.

Bà còn là người truyền lửa cho tất cả các thành viên trong công ty để liên kết tất cả thành một tập thể lớn mạnh, cùng hướng đến mục tiêu chung là sự thỏa mãn cao nhất của khách hàng. Là nữ tướng duy nhất trong làng bán lẻ công nghệ và với tất cả những cống hiến của bà trong suốt thời gian qua, mọi người đều nhắc đến bà bằng danh xưng “Người đàn bà thép” với tất cả sự yêu mến và nể phục.