logo
This is Photoshop's version of Lorem Ipsn gravida nibh vel velit auctor aliquet.Aenean sollicitudin, lorem quis bibendum auci elit consequat ipsutis.
Be Awesome Today!
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore et dolore magna aliqua.
Working Hours
Monday - Friday 09:00AM - 17:00PM
Saturday - Sunday CLOSED
Top

Bà Trịnh Hoa Giang

Bà Trịnh Hoa Giang

Thành viên HĐQT kiêm Phó Tổng Giám Đốc

Bà Trịnh Hoa Giang tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với hai tấm bằng danh giá, thể hiện tinh thần học hỏi không ngừng. Là Cử nhân khoa Sư phạm Tiếng Nga (năm 1993) và tốt nghiệp khoa Tiếng Anh (năm 1994), nhưng bà Trịnh Hoa Giang lại quyết tâm thử sức ở một lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ, một lĩnh vực khiến cho bà cảm thấy đam mê ngay từ khi bắt đầu. Chính vì thế, năm 1999, bà tiếp tục lấy bằng cử nhân Kinh tế tại Đại học Thương Mại để thực hiện hoài bão lớn và quyết tâm bước chân xông pha vào thương trường.

Là một trong số ít những người gia nhập FPT Retail từ những ngày cuối năm 2003, bà Hoa Giang đã đặt nền móng cho những thành công bước đầu của công ty, đặc biệt là trong thời kỳ FRT đang dần xây dựng hệ thống. Được mệnh danh là “nữ tướng” có tài mở đất, với sự nhạy bén, thông minh, am hiểu thị trường và không ngại xông pha, bà Giang được tín nhiệm giữ nhiều chức vụ quan trọng  trong quá trình công tác.
Sau thời gian dài nỗ lực và cống hiến, bà Giang có công đầu trong việc đưa FPT Retail trở thành một công ty đứng top đầu về bán lẻ sản phẩm công nghệ. Từ tháng 1/2011, bà chính thức được đề bạt vị trí Phó Tổng Giám đốc Công ty bán lẻ FPT, tiền thân của công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FRT). Với tầm nhìn, sự mạnh mẽ và quyết liệt, đồng thời dám chấp nhận thử thách, bà Giang đã dẫn dắt toàn thể nhân viên FPT Retail vững vàng trên con thuyền bán lẻ, thu về nhiều danh hiệu cao quý:
• 2013 – HC Lao động Hạng Nhì của Tập đoàn FPT
• 2008 – HC Lao động Hạng 3
• 2005 – Cá nhân tiên tiến cấp FPT

Với châm ngôn tâm đắc “Thắng không kiêu, bại không nản”, quan điểm sống và cái tâm của người quản lý, cùng những gì đã và đang làm được, bà Trịnh Hoa Giang đã trở thành một hình tượng tuyệt vời về người nữ lãnh đạo hội tụ đầy đủ phẩm chất đẹp nhất, được toàn thể cán bộ nhân viên tin theo.